Uống Angela Gold có làm nổi mụn không?

Câu hỏi:

Năm nay tôi 40 tuổi, sức khỏe còn tốt nhưng gần đây hay bị đau nhức chân tay, khó ngủ, da mặt cũng dầu và xuất hiện mụn. Vậy cho tôi hỏi tình trạng tôi như thế có sử dụng được Angela Gold không? Sản phẩm có khiến tôi bị nhiều mụn hơn không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Ở độ tuổi 40, hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động. Điều này khiến các nội tiết tố, đặc biệt là Estrogen, Progesterone và Testosterone sẽ bị trồi sụt tất thường gây ra hàng loạt các vấn đề phiền toái. Đau nhức toàn thân và khó ngủ là những phiền toái thường gặp trong giai đoạn này.

Khi ngủ không ngon hoặc đủ giấc, cơ thể sẽ tiết ra chất cortisol nhiều hơn bình thường. Chất này làm da trở nên bóng dầu và dễ nổi mụn. Ngoài ra, sự rối loạn nội tiết tố cũng góp phần làm trầm trọng hơn tình trạng này. Tuy nhiên để tìm chính xác nguyên nhân gây ra mụn, chị vẫn nên đến các trung tâm chuyên về da liễu để các chuyên gia thăm khám và chỉ định phương pháp hỗ trợ cải thiện tốt nhất.

Dùng Angela Gold hoàn toàn không gây ra mụn. Hơn thế nữa, nhờ chứa tinh chất Lepidium Meyenii giúp tăng cường hoạt động của hệ trục, điều hòa nội tiết tố, giảm đau nhức chân tay và dễ ngủ hơn. Nhờ đó, tình trạng da dầu mụn do mất ngủ cũng được cải thiện hiệu quả.

Ngoài ra, Angela Gold còn chứa tinh chất P. Leucotomos. Thảo dược này có tác dụng kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch của da, vì thế ngăn ngừa mụn hiệu quả. Vì vậy, chị yên tâm sử dụng Angela Gold thường xuyên mỗi ngày để cải thiện sức khỏe và giúp da tươi trẻ.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).