Bị bệnh có uống Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Tôi 50 tuổi, đã không còn kinh 2 năm. Tôi bị ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp cách đây hơn 1 năm và đang cải thiện tiếp tục bằng iot 131. Chị của tôi hiện nay 52 tuổi, bị u xơ tử cung. Vậy chúng tôi có sử dụng được Angela Gold không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Angela Gold chứa thảo dược quý Lepidium Meyenii, hỗ trợ tăng cường hoạt động hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng. Trong khi đó, tuyến yên là tuyến chỉ đạo hoạt động các tuyến nội tiết, trong đó có tuyến giáp. Vì vậy để thuận tiện cho chuyên gia theo dõi các chỉ số hormone về tuyến giáp thì bạn không nên dùng Angela Gold. Bạn có thể sử dụng Angela Gold khi tuyến giáp của bạn ổn định hơn và không phải dùng Iot 131 nữa để cải thiện các triệu chứng liên quan đến sinh lý, sắc đẹp và sức khỏe trong giai đoạn mãn kinh của người phụ nữ.

Đối với trường hợp của người chị bị u xơ tử cung thì có thể sử dụng Angela Gold vì Lepidium Meyenii có trong sản phẩm giúp ổn định, kích thích cơ thể tự sản sinh bộ ba nội tiết tố Estrogen, Testosterone, Progesterone, đúng và đủ theo nhu cầu của mỗi người, giúp cải thiện tốt các vấn đề bất ổn của thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh. Angela Gold không làm thay đổi kích thước của khối u. Tuy nhiên chị của bạn vẫn phải tầm soát sức khỏe và kiểm tra khối u theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).