Bị u nang buồng trứng uống Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Có sử dụng được Angela Gold không khi bị u nang buồng trứng chưa mổ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào bạn,

Căn bệnh u nang buồng trứng rất phổ biến đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Trong buồng trứng của người bệnh sẽ có một khối phát triển bất thường. Khối u này có thể là tổ chức mô mới khác với tổ chức buồng trứng bình thường hoặc là sự tích tụ dịch tạo thành một nang trên buồng trứng.

Nguyên nhân của bệnh có thể xuất phát từ sự rối loạn nội tiết hoặc khi các đơn vị chức năng của buồng trứng hoạt động quá mức. Đây không phải bệnh ác tính và thường không có triệu chứng. Một số trường hợp hoàn toàn không nguy hiểm và dần biến mất. Tuy nhiên, có một số trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến biến chứng như vô sinh. Vì vậy phái nữ không nên chủ quan mà phải gặp bác sĩ và tìm cách cải thiện kịp thời.

Angela Gold được chứng minh có hiệu quả cao trong việc chăm sóc và duy trì hoạt động của hệ trục Não bộ -Tuyến yên – Buồng trứng, từ đó điều hòa bộ ba nội tiết tố Estrogen, Progesterone và Testosterone hài hòa theo nhu cầu cơ thể. Vì vậy sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự phát triển và kích thước của u nang buồng trứng. Vì vậy, người bệnh vẫn có thể sử dụng được Angela Gold bình thường trong trường hợp có u nang buồng trứng chưa mổ. Tuy nhiên người bệnh vẫn phải kiểm tra định kỳ và tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).