Tác dụng phụ của Angela Gold là gì nếu dùng thường xuyên?

Câu hỏi:

Trong 4 tháng qua sử dụng Angela Gold tôi thấy sức khỏe của mình cải thiện đáng kể, không còn gặp phải tình trạng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm mỗi khi ngủ nữa. Tuy nhiên, tôi nghe nói Angela Gold có tác dụng thay thế nội tiết tố, làm gia tăng nguy cơ bệnh ung thư nên khá lo lắng. Xin hỏi chuyên gia tác dụng phụ của Angela Gold có phải như vậy không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cám ơn những phản hồi quý báu của chị sau khi dùng Angela Gold. Tuy nhiên, cơ chế của sản phẩm không phải cung cấp trực tiếp nội tiết tố nữ từ bên ngoài vào trong cơ thể mà là cung cấp các tinh chất quý, điển hình là Lepidium Meyenii, giúp thúc đẩy hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, từ đó cân chỉnh bộ 3 nội tiết nữ quan trọng (Estrogen, Progesterone và Testosterone) theo đúng và đủ nhu cầu cần thiết của cơ thể.

Ngoài ra, thành phần của sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học tại các trường đại học lớn trên thế giới nên rất an toàn. Do đó, chị không cần lo lắng về tác dụng phụ của Angela Gold hoàn toàn yên tâm sử dụng thường xuyên, lâu dài để duy trì tác dụng tốt cho sức khỏe chị nhé.

Trân trọng!

Xem thêm:

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).