Có nên dùng Angela Gold lâu dài và liều dùng như thế nào?

Câu hỏi:

Hiện tôi đã dùng hết 5 hộp Angela Gold và thấy sức khỏe ngày càng cải thiện rõ rệt, nhưng tôi thấy băn khoăn không biết dùng tiếp như thế nào? Nên ngưng sử dụng, dùng theo như hướng dẫn đi kèm hay giảm liều lượng xuống còn 1 viên mỗi ngày, xin chuyên gia cho chỉ dẫn?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold. Nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm an toàn, hiệu quả cao, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất các thảo dược quý Lepidium Meyenii và tinh chất P. Leucotomos vào trong Angela Gold. Các thành phần đều đã được kiểm chứng, nghiên cứu khoa học về độ an toàn với sức khỏe. Vì thế, chị có thể tiếp tục sử dụng thường xuyên và lâu dài.

Bên cạnh đó, theo thời gian, tuổi tác càng đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên làm sức khỏe giảm sút và lấy đi nét tươi trẻ, rạng ngời của làn da. Thế nên, khi đã tìm được sản phẩm phù hợp và cảm nhận được hiệu quả tốt như Angela Gold, chị nên duy trì đúng liều: 2 viên/ngày, chia làm 2 lần uống (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất chứ không nên giảm liều hoặc ngưng dùng chị nhé.

>>> Xem thêm: Uống Angela Gold nhiều có tốt không?

Chúc chị ngày càng khỏe đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).