Bị mụn có uống Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Hiện em 34 tuổi, da mặt em đã xuất hiện tình trạng mụn kể từ năm 18 tuổi đến nay. Cho hỏi em có thể uống Angela Gold để cải thiện tình trạng da mụn được không? Thời gian uống trong bao lâu?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em!

Em có thể dùng Angela Gold để cải thiện tình trạng làn da. Sau tuổi 30, hệ trục “vàng” Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng của người phụ nữ bắt đầu suy giảm hoạt động làm rối loạn bộ hormone nữ (Estrogen, Progesterone, Testosterone) dẫn đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe, sinh lý, đặc biệt nhất là da xuống cấp trầm trọng.

Lúc này, Angela Gold với thành phần được chiết xuất từ các loài thảo dược quý từ thiên nhiên, trong đó nổi bật là Lepidium Meyenii sẽ giúp tăng cường hoạt động hệ trục và cân chỉnh nội tiết tố nữ sản sinh theo đúng và đủ nhu cầu của cơ thể. Nhờ đó, sử dụng viên uống Angela Gold thường xuyên và lâu dài giúp cải thiện các vấn đề về da, giúp da sáng đẹp hơn, giảm nếp nhăn, làm chậm lão hóa da hiệu quả.

Ngoài ra, tình trạng mụn có thể đến từ 1 số nguyên nhân khác; em nên đến các trung tâm da liễu để được chuyên gia tư vấn phương pháp hỗ trợ cải thiện tốt nhất, hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có thể gây kích ứng khi dùng.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).