Bị đa nang buồng trứng có dùng Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Năm nay em 30 tuổi, bị đa nang buồng trứng. Em có thể dùng sản phẩm Angela Gold để buồng trứng tốt hơn được không? Em thường bị mất ngủ và chu kỳ kinh nguyệt không đều. Uống Angela Gold có thể làm cho kinh nguyệt đều hơn không vì em cũng đang mong con!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Bệnh buồng trứng đa nang làm cho kinh nguyệt không đều và khả năng thụ thai rất thấp. Em có thể đến phòng khám chuyên khoa phụ sản để được kiểm tra và có phương pháp điều trị tốt nhất.

Angela Gold có thể sử dụng được đối với người bệnh buồng trứng đa nang nhưng không có tác dụng điều hòa kinh nguyệt với đối tượng này. Sản phẩm chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt do rối loạn nội tiết tố.

Chứng mất ngủ cũng có nhiều nguyên nhân, em cần xác định nguyên nhân là gì và có thể đến bệnh viện để khám. Nếu mất ngủ là do sự xáo trộn nội tiết tố Estrogen, Testosterone và Progesterone thì dùng Angela Gold rất hiệu quả. Bởi Angela Gold chứa thảo dược quý Lepidium Meyenii, có tác dụng chăm sóc tốt hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, hệ trục đóng vai trò chỉ huy trong việc điều tiết và sản xuất nội tiết tố nữ.

Chúc em nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Xem thêm: Nên lựa chọn phương pháp nào điều hòa kinh nguyệt

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).