Angela Gold có cải thiện mất ngủ và cảm giác lo lắng không?

Câu hỏi:

Năm nay tôi 42 tuổi, thời gian vài tháng gần đây tôi hay bị nóng bừng trên mặt và tê vùng đầu rất khó chịu. Không những vậy tôi còn hay bị mất ngủ, trong người luôn thấy bồn chồn, lo lắng. Như vậy tôi có thể dùng Angela Gold để cải thiện tình trạng này được không và bao lâu thì có hiệu quả?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Bước vào độ tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh, cơ chế sản xuất nội tiết tố và hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng không còn hoạt động trơn tru như trước, khiến cho bộ 3 nội tiết tố nữ là Estrogen, Progesterone, Testosterone trồi sụt thất thường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và giấc ngủ của phái đẹp.

Qua nhiều nghiên cứu tại Mỹ, Lepidium Meyenii được chứng minh là có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường hoạt động của hệ trục nhờ chứa nhiều dưỡng chất và các sterol quý, từ đó giúp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và đời sống sinh lý của phụ nữ. Đặc biệt, Lepidium Meyenii hỗ trợ cải thiện các triệu chứng tâm lý như lo âu, trầm cảm.

Giờ đây Lepidium Meyenii đã có mặt trong bảng thành phần của Angela Gold. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, sau 4-8 tuần sử dụng sản phẩm Angela Gold, tình trạng bốc hỏa, khó ngủ, mệt mỏi giảm đáng kể.

Xem thêm:

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).